Tư vấn nâng cấp card màn hình để chơi game NINJA BLADE ?

Cấu hình hiện tại của máy em là: VGA Onboard GMA 3100 256MB, Asus P5KPL-AM Intel G31/ICH7,CPU Intel Duo-Core E2200.
Và đây là yêu cầu của game-Cấu hình tối thiểu:

•Processor : Intel Pentium 4 at 3.2 GHz / Athlon XP 2500+
•Video Card : 256 MB DirectX 9.0c Compatible video card With Shader Model 3.0 support (Nvidia Geforce 7300 or better / ATI Radeon 9250 or better )
•Memory : 1 GB
•Hard Disk : 5 GB of free Hard Drive Space
•Operating System : Microsoft Windows XP / Windows Vista
•Sound Card : DirectX 9.0 Compatible
•Direct X : 9.0c
•Installation : DVD-ROM Drive

Vậy xin các bro tư vấn cho em nâng cấp máy chơi đc game này.Và giá thành tiền để lên máy.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ít nhất thêm tiền mà lượm 8600gt bạn ợ vì vga giá nó mắc chẳng kém cpu đâu mới tạm đáp ứng nhu cầu game offline
còn thêm tiền con nguồn nữa chứ mua vga rời cả dàn ăn điện nhiều hơn nên giải pháp là thêm con nguồn xịn tầm 600k nữa
chi phí nâng phải tầm hơn 1m .