Có thể nâng cấp RAM và GPU cho Macbook Pro không các bác ???

Em muốn nâng cấp RAM 4G thành 8G và GPU 9600GT thành GT 330M cho Macbook Pro thì nâng cấp ở đâu và giá thành là bao nhiêu bác nhỉ?!?!?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ram thì có thể nâng cấp chứ card đò họa em nghĩ hơi khó, bác cứ đem lên trung tâm bảo hành của Apple ý, ở HN là 63 Kim Mã và các FPT shop. ngoài ra còn 1 số các bác bên ngoài thì giá cả sẽ tốt hơn, nhưng chất lượng chắc ko dám tin bằng các trung tâm lớn.