Tư vấn địa chỉ nâng cấp RAM cho laptop ?

Chào các bác. E từ Thái Nguyên mới vào Sài Gòn, nên còn lạ nước lạ cái lắm. Em thì đang dùng Dell 710m, máy cũng cổ rồi, máy em mới có 1 Ram 512 thôi, giờ e muốn cắm thêm 1 thanh RAM nữa, để nâng tốc độ máy chạy Win XP và một chút ứng dụng thôi. Nên em nhờ các bác chỉ giáo cho em địa chỉ nào có thể nâng cấp RAM hoặc bán laptop có dịch vụ chất lượng tài Sài Gòn với. Em xin đa tạ các bác rất nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ram bạn dùng là Ram1 hay Ram2,nếu là ram 1 thì khó kiếm lắm,chỉ có lê mạng mà tìm thôi còn ram 2 thì bạn cứ tìm cửa hàng nào to to 1 tí mà mua.có bh là đc.chú ý là phải lựa chọn kĩ vì laptop cũng khá là kén ram đấy.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Ram cho dòng này là ddr2 nhé, bạn có thể gắn thêm 1 thanh ddr2 1g bus 533-667-800 chạy khá mượt. Maximun con này chỉ được 2G thôi.