Nâng cấp máy vi tính như thế nào cho phù hợp?

Em chơi CrossFire, thường hay bật cửa sổ ra ngoài ( Alt + Tab ) để chat qua Yahoo Messenger. Nhưng khi vào lại CrossFire thì rất lâu ( khoảng 30s ) thì mới chơi tiếp được. Cho em hỏi là do bộ phận nào "yếu" quá ạh? Vi xử lí? Card màn hình? RAM? Bộ phận khác? Cấu hình máy em: Mainboard G31T - M7 Intel Pentium Dual E2180 2.0 GHz RAM DDR2 1GB Graphics Intel G33/31 Express Chipset Family
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nâng RAM lên 4G (hoặc 2G) và gắn card màn hình rời đi bạn!
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Sở dĩ chậm như trên là do ram hơi thấp,bác lại xài card màn hình onboard nên ram phải share cho card on dẫn đến chậm hơn,nhưng nếu nâng cấp ram lên 4g thì hơi phí vì nếu bác xài win 32 bit thì win ko nhận đủ 4G,vả lại main bác cũng chỉ có 2 khe ram nên nâng cấp lên 4g thì sẽ phải thanh lý thanh 1g ,theo e trong tình hình giá ram đang cao bác cứ mua thêm 1 thanh ram 1g nữa y chang thanh ram đã có ở nhà cùng buss cùng hãng để chạy dual có lẽ cùng cải thiện đáng kể,còn lại để đầu tư card màn hình còn nếu tiền bạc thoải mái thì cứ chơi 1 cặp 2g chạy dual vậy