Xin tư vấn nâng cấp RAM?

Tôi đang dùng RAM Kingmax Mars DDRII với thông số:667MHz, 512mb, bây giờ tôi muốn nâng cấp lên RAM 1GB thì xin hỏi nên xài loại RAM nào?, giá cả bao nhiêu?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu khe cắm còn trống bạn chỉ cần mua thêm 1 cây 512mb Bus 667MHz cắm vào,như vậy khinh tế hợn. nếu không thì phải mua cây 1 GB Bus 667MHz , có thể mua khác hiệu khác dung lượng nhưng phải giống Bus .
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Mua thêm 1 thanh giống như thanh ram củ, cũng cùng hiệu Kingmax gắn vào khe còn lại nếu main có 2 khe hoặc cùng màu nếu main có 4 khe cắm ram.