Nâng cấp ASRock 775i65G ?

Em cần nâng cấp gấp con main này phục vụ cho ghi đĩa và xử lý ảnh. Anh em nào tư vẫn giúp về phần cứng và giá cả với. Cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn sài main này thì CPU bạn là 775 rồi nếu bus CPU là 533 thì bạn nên tìm mua main chip <=945 còn nếu CPU là bus 800 thì vô tư mua main >= G31 chạy vi vu nhớ thay ram DDR2 bus 667/800 trở lên giá khoản 1t5 ->1t8 là ok main + ram mới (nếu HDD bạn đang sử dụng là IDE thì phải thay loại Sata nha)
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Nâng con main này thì không khác chi phải bỏ tiền mua dàn máy mới vì con main này chỉ chạy được ram 1 mà main bây giờ hỗ trợ ram 2 hết còn cpu của bạn thế nào socket 775 thì còn giữ lại được.