Xin tư vấn nâng cấp laptop Toshiba Satellite a105-s4211

Em muốn hỏi về cấu hình tối đa (tốt nhất có thể nếu hok ảnh hưởng xấu gì tới máy) có thể nâng cấp cho laptop này (nâng cấp HDD, RAM, CPU), và tổng chi phí em cần phải bỏ ra là bao nhiêu?? Anh nào có kinh nghiệm có thể tư vấn giúp em được không ạ? và ở TP HCM có nơi nào nâng cấp laptop uy tín có thể giới thiệu giúp em được không ah? Hiện máy đang dùng T2050 Core Duo 1.6*2 và Chip Intel 945GM
GNN Vietnam
Trả lời 11 năm trước

Lap này chỉ có thể nâng cấp tối đa 4Gb RAM DDR2 bus 667, HDD thì thoải mái, có thể dùng SSD vẫn được. Còn CPU thì trên lý thuyết có thể thay bằng các con CPU dòng DouCore T (VD: T7500) nhưng thực tế thì chưa thấy ai thử. Nên ra các cửa hàng lớn hỏi thăm thì tốt nhất.

Đức Hồng
Trả lời 11 năm trước

B ạn li ên h ệ v ới Ông n ày nha: 0974.011.411. tu van r ất th ật v à đ àng h oàng

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.