Có thể nâng cấp được cấu hình máy từ 1.8Ghz lên 2.0Ghz đươc không

Các bạn cho mình hỏi nha.Có thể nâng cấp được cấu hình máy từ 1.8Ghz lên 2.0Ghz đươc không nhỉ(câu hỏi này mình hok biết nếu thấy mình hỏi hơi ngố thì đừng cười mình nha) . Thanks các ban nhiều đã đóng góp ý kiến cho mình.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Được đấy bạn ah nhưng quan trọng là con main của bạn phải phù hợp với con CPU mới hay không và nếu khi nâng cấp lên thì phải cần có cả một bộ nguồn mới để cung cấp đủ nguồn cho con CPU mới đó.