Tư vấn mua ổ cứng gắn ngoài ?

Do ổ cứng của mình đã quá đầy nên mình cần mua một ổ cứng gắn ngoài, giá tầm khoảng 1,4-1,6 tr. Các bạn có thể tư vấn giúp mình nên mua loại nào và mua ở đâu đc ko. Mình ở HN. Thanks nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
WD bảo hành 03 năm, chạy ổn. Mình hay mua mấy thứ này ở HONGHAINEW, nó có cửa hàng trong BK và một cửa hàng ở chỗ Trung Liệt cắt Thái Hà (số bao nhiêu thì cũng không nhớ), giá cả cũng phải chăng.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Ổ cứng Western Digital ở VN rất phổ biến. Ngoải ra bạn có thể lấy seagate freeagent hoặc Iomega. Toàn là hàng xịn cả.