Hỏi về nâng cấp chip cpu cho laptop ?

Em có 1 con compaq intel 965 đang muốn nâng cấp chip cpu lên core 2 dual. nhờ các bác tư vấn nên mua con nào, tầm bao nhiêu tiền, mua đồ 2nd chỗ nào rẻ mà uy tín, em ở HN cám ơn rất nhiều !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ dùng laptop thì không nên nâng cấp vì bản thân laptop được thiết kế mang tính đồng bộ cao nên những thiết bị gắn liền main thì không nên nâng cấp, có thể gặp trục trặc. Có chăng chỉ nâng cấp được RAM và HDD.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cpu của bác thuộc dòng nào. Mấy tháng trước mình từng thấy một thằng chuyên gia lấy con CPU t7250 thay vô cái máy cpu t2300 để check xem cái máy đó có phải do hỏng CPU. Mình nghĩ trong chuyện này do cái main đó tốt nên người này mới dám thử vậy chứ gặp ba cái main sồn sồn thì chắc ko dám.