Cần tư vấn dàn máy 16 triệu phục vụ đồ họa ?

Cháo các bạn hiện nay mình chuẩn bị đầu tư dàn máy có cấu hình như sau: Chip : q9550 Ram : 4gb cosair vga : His 4850 I cooler IV Psu : Cooler Master 500W Nhưng còn Main mình đang phân vân giữa giga EP 43-DS3L(1 triu 7) và con MSI P45 Neo - F (2 triu), vì chạy cpu q95 thực sự cần dòng p45 để hỗ trợ tốt chip Quad hay chỉ cần dòng P43 là đủ (bao gồm cả hiệu năng và giá cả).Vì mua con giga ep43 thì mình có thể đầu tư thêm em tản nhiệt nhưng nếu lên p45 thì đành bó tay, mong mọi người tư vấn giúp ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ko OC thì lấy p43 được rồi. MSI P43 Neo-F đó. hoặc EP43 UD3L.