Cần tư vấn ráp CPU chạy PS ( không màn hình, bàn phím, con chuột) ?

Mình có khoảng 6Tr cần ráp máy chạy PS ngon Chạy chạy bộ lọc không bị giựt, để xử lý ảnh mà không bị chờ dài cổ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu làm photoshop thì chỉ cần card màn hình 256 mb là dc 6tr thì mua men foxcon chip p.um 2.4gh ram 2gb man hinh CRT 17 inch .còn thừa tiền thì nâng cấp chip lên là được khoảng 2.66gh.
Vương Hồng Thắng
Trả lời 14 năm trước
chip core 2 duol E7400 ram 2G hdd 160G card GT9400 128 bit là dùng được.
Nguyễn Bá Khiêm
Trả lời 14 năm trước
với tầm tiên đó bạn hoàn toàn có 1 CPU ngon lành , chip core 2 duo e7400 , Main Giga G31 (VGA onbo 384Mb ) Hdd 320Gb,Ram 2.0Gb kíngton bus 800,DVD Samsung .... và vô số khuyến mãi đi kèm , giá chưa hết số tiền of ban. mời bạn tham khảo tại website www.sieuviet.vn rất vui nếu giúp đc bạn