Tư vấn nâng cấp máy xách tay ?

Tôi có máy xách tay Toshiba Satellite M35X-S149. Cấu hình: CPU 1.5G, ram 256. Hiện nay chạy quá yếu, loa bên trái bị rè. Nay tôi muốn nâng cấp thì chi phí khoảng bao nhiêu, loa có sửa được không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể nâng cấp tốt, tốn bao nhiêu thì tùy vào bạn nâng cấp cái gì, chọn linh kiện tốt hay vừa. Bạn nên mang đến nơi bạn đã mua máy( kể cả khi đã hết bảo hành) để được tư vấn nâng cấp vì ở đó họ thường phải bảo vệ khách hàng của mình cũng như uy tín của nơi phân phối và cũng có thể họ có cả những linh kiện mà bạn cần( bạn nên mang theo đầy đủ giấy tờ), bạn hãy yêu cầu họ sửa luôn loa cho bạn chi phí sẽ được giảm đấy. Bạn hãy cẩn thận với những quán sửa chữa nâng cấp thông thường họ có thể luộc laptop của bạn lúc nào không bít đâu.