Thay màn hình Laptop Acer Travelmate 4720 ở Sài Gòn ?

Có bác nào ở Sài Gòn cho em hỏi gấp gấp. Em có con Acer Travelmate 4720 bị hỏng màn hình (do va đập). bây giờ màn hình trắng xóa, có lẽ phải thay. Em không biết chỗ nào ở Sài Gòn thay thế màn này với giá tốt và chất lượng đảm bảo. Mong các bác chỉ giúp cho. Vì máy này là em đi mượn, mà em thì đang đi công tác chứ cũng không ở trong Sài Gòn. Các bác giúp em với Cám ơn các bác
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo em bác ra khu Bùi Thị Xuân Q1 ấy chỗ đó có rất nhiều cửa hàng bán linh kiện vi tính hình như có thằng 1000.com hay Bảo Huy ở chỗ đó thì phải chỗ này khá nổi tiếng trong SG thay và có thể chờ lấy luôn được.