Phải làm sao khi điều hòa ô tô chập chờn lúc mát lúc không?

Có bác nào biết cách sử trong trường hợp này không ạ?? Giúp em với, em đi mấy gara sửa chữa rồi mà chưa thấy họ mở TT.TT

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Nói chung là bướcđầu bạn phải tìm nguyên nhânđã rồi mới tínhđến các biện pháp xử lý. Mình thấy nguyên nhânđa phần là dodàn nóng hoặc dàn lạnhbị bám quá nhiều bụi bẩn hayđiều hòaô tô bị thiếu gas. Nếu bạn thực sự am hiểu về lĩnh vực này thì thử tháo ra, vế inh 1 lượt xem cóăn thua không?? May mắn thì okee, còn nếu thiếu gas thật thì phảiđến trung tâm bảo dưỡng mới xử lýđược!!

Lê Hương
Trả lời 3 năm trước

Máy lạnh của xe rất bền, trừ khi xe bị tai nạn nặng phải sửa chữa và tháo gỡ đến máy lạnh...hoặc hệ thống điện... thôinên là mình nghĩ, nếu bạn không vội thìđợi mấy nữa hết cách lyđi ra garađể họ xem xét, chứ nếu mình không có chuyên môn, cũng không cóđồ nghề, sợ làm hỏng nặng hơn thì chết TT.TT