Cách khắc phục Sirius hao xăng?

Đi đường trường xe tốn khoảng 45-50 km một lít xăng còn đi đường phố khoảng 25-35 km/lít.

Sirius đời 2007, mua từ năm 2008. Xe đi khoảng 500 km thì thay nhớt một lần mỗi lần thay ra nhớt đen xì. Xin hỏi xe em bị mắc lỗi gì.

Linh
Trả lời 4 năm trước

Mình đọc hướng dẫn trên diễn đàn xe, xe số thì 2500-3000 mới thay dầu máy 1 lần, xe ga thì 2000. Xe cũ thì nhanh hơn.Bạn đi 500km thay thì sớm quá, tốn kém @@!

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

đi xe ga thì chấp nhận thôi bác ơi, nếu muốn xe đỡ tốn xăng hơn thì bác có thể chỉnh lại xăng gió như này xem nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/219138/tai-sao-xe-sirius-chay-hao-xang-qua.html