Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm mua bảo hiểm vật chất xe ô tô

Phạm Hải Trang21/03/2018 - 11:15

shop đồ - ĐC:
Lượt xem 164

Trong quá trình sử dụng ô tô thì bạn không thể tránh khỏi những điều đáng tiếc có thể xảy ra, có thể là va quệt hay xây xước hay nặng hơn đó chính là hư hỏng và có những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Mua bảo hiểm vật chất cho xe thí có thể tránh những thiệt hại tài chính khi rơi vào những trường hợp như thế.

Vậy chọn mua bảo hiểm vật chất nào cho xe, hãy cùng Vatgia.com tìm hiểu nhé.

Tùy vào những chính sách của hãng hay mức giá bảo hiểm thì sẽ có những dịch vụ kèm theo khác nhau, cũng tùy vào khả năng tài chính. Nếu xe của bạn có giá dưới 1 tỷ đồng nên Vatgia.com khuyên bạn nên mua bảo hiểm về thân vỏ và ngập nước. Còn giá xe cao hơn thì nên mua bảo hiểm mất cắp bộ phận xe.

Một số công ty bảo hiểm có quy định sẽ trả chi phí cứu hộ nếu khách hàng mua thêm gói sửa chữa tại gara hạn chế phạm vi điều kiện cứu hộ. Chi phí này có thể cao hơn 15-20% trong bảng chào giá và khách nếu muốn tự chọn gara sẽ phải trả thêm phí.

Cách mua để giảm chi phí bảo hiểm

Nhiều người truyền tai nhau chọn mua bảo hiểm nào cho xe, hãy lựa chọn mức miễn thường cao, đây được coi là bảo hiểm mà khách hàng sẽ chia sẻ số tiền với công ty bảo hiểm trong trường hợp xảy ra rủi ro.

Có loại miễn thường là miễn thường khấu trừ và miễn thường không khấu trừ

MTKT: Đây là miễn thường mà người dùng sẽ phải tự chiu tiền trước khi bảo hiểm chi trả và bảo hiểm trả còn lại

MTKKT: Khách sẽ trả 1 số nhỏ và hãng sẽ trả số còn lại.

Hi vọng bài viết trên có ích đối với những dự định mua xe của bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn