Đánh giá Samsung QM5 2.0 LE 2015?

Khoảng một tỷ tôi phân vân không biết nên lăn bánh Samsung QM5 hay không, xin chia sẻ kinh nghiệm của những người đã sử dụng?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Lên đây chắc ko ai cho ý kiến đc đâu. Ra đường kiếm cái xe Samsung còn ko thấy thì kiếm ai đã chạy rồi. 1 tỷ thì thiếu gì xe để bác chọn, sao bác lại tự làm khó mình thế kia

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

SAmsung là xe liên doanh giữa Tập đoàn Samsung và Renaut, Máy móc khá ổn, option thì một trời, tuy nhiên hiển thị khá màu mè theo kiểu samsung, Đây là chiếc xe đáng mua, tuy nhiên khá ít người sử dụng xe này ở Việt Nam, vì vậy bảo trì bảo dưỡng cũng phải khổ hơn xe khác một chút.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Theo tui biết thì xe Samsung dùng máy và hộp số Nissan, vì thế lúc đánh giá có thể so với Nissan. Ngoài ra, Samsung tích hợp thế mạnh về multimedia lên xe hơi của họ. Tùy bạn thôi. Ở VN thì vẫn nên chú ý chuyện xe bị ngập nước, bị tai nạn trước đã. Giờ lụt lội nhiều, xe ngập nước nhiều vô kể đó.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Tôi cũng chưa nhìn thấy chiếc samsung QM5 như nào ngoài đường, nhưng tham khảo trên một số diẽn đàn chuyên về ô tô (otosaigon, otofun) thì đánh giá xe tốt vì dùng chung khung gầm máy của Renault.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Xe này ở Thái Nguyên chạy taxi rất nhiều. Xe gầm hơi cao,nội thất option cũng khá ok. Mỗi tội mình cao có 1m75 mà ngồi ghế sau bị chạm trần

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

xe này máy Nissan, khung gầm xe Pháp, option ngon.....chỉ thương hiệu là không thành công ở VN thôi. Nếu giá trị sử dụng thì ok luôn.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Xe này khá hay, máy tuyệt hảo Nisssan, rất nhiều chức năng thừa thãi công nghệ ,vd báo đổ nhầm dầu, khóa xăng mở cửa khóa điện khi tai nạn.. nhưng lái không bốc hơi ồn và xóc, được giá rẻ 870tr , nhưng phụ tùng khó kiếm