Máy phun, rửa áp lực cao Bosch AQT 33-11 chất lượng có tốt không?

Máy phun, rửa áp lực cao Bosch AQT 33-11 chất lượng có tốt không các cụ?

Em đang định mua cái này về để cuối tuần rửa xe ô tô ạ, các cụ tư vấn cho em với...

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Có xịt hơi để thổi nước khi rửa xe xong k vậy?

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Đc vài tháng đầu xong hỏng lên hỏng xuống bảo hành có 6 tháng thì 2 lần đem bảo hành .. hết bảo hành thì mất 400k tiền sửa ném mẹ nó đi rồi

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Bác chủ cho hỏi, nó nặng bao nhiêu ta. E thấy nếu có bánh xe kéo thì quá tốt. Chứ khiên vác thì nặng. E đang xài Lavor 19 xài ok hết chỉ đều nặng, may nhờ có bánh xe kéo

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Bosch với Karcher chọn cái nào để dùng lâu dài các bác...đang phân vân cái này với cái Karcher K2.360 mà thấy cái này có bình xà phồng và hút từ trong xô tiện quá....còn cái Karcher thì nó để tặng bị xà phông mà không biết bỏ vào đâu và có hút nước từ xô được như con này không

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Uầy, đang quan tâm. Cảm giác tự rửa xe, chăm xe rất sướng các bác ạ

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Máy này ra lâu rồi, trước mới ra bán 2tr4, giờ thấy trên Lazada giảm còn tầm 1tr850 ... nếu thích nhỏ gọn thì mua cái này, còn không thì sắm máy bơm mini để dùng trong nhà cũng được... so với giá thì con này vẫn có phần nhỉnh hơn còn về độ bền thì chưa biết hihi

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Em này không thể bằng
Máy phun rửa áp lực Karcher K2

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Thực ra mua cái bơm của các bác máy lạnh dùng cũng OK mà có điều ko có cò bấm tiện như mấy cái này, dùng phải có người bật công tắc!