Cách xử lý khi bị dàn dựng tai nạn giao thông?

Chào các cụ.
Em mới là Mem mới. Có gì mong mọi người giúp đỡ thêm ạ.
Mấy hôm trước em đang đi trên đường thì có 1 người lạ đến chặn đầu xe em (em đi xe máy). Anh ta bảo em vừa gây tai nạn cho anh ta. Trong khi em chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì anh ta liên tục đe dọa, bắt em phải quay lại đến chỗ đoạn đường em vừa đi để xử lý. May sao có mấy người dân giúp nên em mới may mắn thoát được. Thật sự là em rất hoang mang vì sợ chuyện sẽ có thể xảy ra lần nữa. Chắc gì lúc đó em đã may mắn như hôm nay. Lúc đó mà đi theo thì biết là sẽ rơi vào bẫy, mà ở lại thì bị đánh. Các cụ cho em hỏi là trong tình huống tương tự thì em nên xử lý thế nào ạ?
Em cảm ơn ạ.

Trả lời 8 năm trước
Báo công an bạn ạ, ko là mất tiền oan đấy
Trả lời 8 năm trước
mình bị thế này 1 lần rồi, may mà gần đó có anh công an ra giúp, không thì cũng vỡ mồm với bọn lưu manh này...
Trả lời 8 năm trước
giữ nguyên hiện trường và báo công an bạn ạ