Gắn pô E cho exciter bị hại máy?

Như tiêu đề em mua Pô E YS về gắn cho chiếc Ex zin của em gắn vô để nghe ụt ụt chơi mà sao thấy đuối xe và hại máy quá lâu lâu đề lên thì xe kêu cái bụp ngay bxc không biết chạy lâu dài có bị hư gì không. Ai đọc được bài này giúp em với.

Trả lời 8 năm trước
hao xăng lắm, dễ bị bụi vào bxc. bao lâu thay 1 lần thì mình ko biết nhưng chừng 20 30 ngày nên vệ sinh nó 1 lần. bạn cũng ko cần thay k&n đâu, mình có chỗ làm cho pô e zin kêu ụt ụt nhưng nhưng vẫn cản bụi được. Nếu bạn ở Sài Gòn mình có thể chỉ chỗ cho bạn làm.
Trả lời 8 năm trước
Gắn bô cũng ko gây ảnh hướng đến máy đâu bạn nhé, đơn giản là máy của Ex thì ko đủ hơi cho bộ bô YS đâu. Thường bộ bô này cần máy phải từ 200cc trở lên mới nổ hay được. Tiếng hơi yếu và không đều thường gây ra những âm thanh lạ tai thôi