Bị CSGT thu bằng còn hồ sơ gốc có phải học lại

Em bị giữ bằng A1 cách đây 3 năm do bị bắn tốc độ. Xin hỏi nếu còn hồ sơ gốc có thể làm lại bằng mới không hay phải đi học lại?

Trả lời 8 năm trước
Bạn phải đi nộp phạt và lấy lại bằng cũ còn nếu bạn đi thi lại bị phát hiện bạn sẽ bị phạt và trong vòng 5 năm bạn không được thi cấp bằng mới đâu
Trả lời 8 năm trước
Đc học thi lại còn bằng lái thì bạn liên hệ nơi giử bằng để nhận , vì hồ sơ của bạn quá hạn nộp phạt mà ko đóng phạt csgt sẽ đưa danh sách lên sở gtvt nên ko ai cấp cho bạn nữa
Trả lời 8 năm trước
Học và thi lại cho nhanh bạn ah! Không hết bao nhiêu và nhanh gọn nữa!
Trả lời 8 năm trước
Ra đăng ký học lại vô tư nha !!! Ko có gì phải lăn tăn
Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước
ko phải học lại, chỉ cần báo mất là xong :)