Tay phải yếu hơn tay trái lái xe an tooàn không?

chào các ah chị trong diễn đàn,em đang học lái xe bằng b2.cũng muốn học  xong mua 1 chiếc xe tải 3.45 tấn chạy .em có vấn đề thắc mắc muốn hỏi là,tay phải em bị tai nạn nên bây giờ yếu hơn tay trái.mặc dù em vẫn nguyên vẹn cả 5 ngón nhưng trong nhỏ và gầy hơn tay trái.cho em hỏi là cần số xe tải 3.45 tấn có nhẹ không hay là nặng.liệu tay em như vậy có kéo đc cần số khi chở hàng hóa hay không.mặc dù em học và chạy xe hoi vẫn bình thường vì em thấy cần số xe hơi rât nhẹ.xin các dàn anh đàn chị chỉ giáo cho em với.em cảm ơn ạ

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Còn tùy xe bạn ạ, nếu là những xe có tay lái trợ lực thì bạn sẽ dễ điều khiển hơn. Tốt nhất bạn nên đến là trực tiếp lái thử xem thế nào nhé

Đặng Đình Lưu
Trả lời 9 năm trước

dạ em biết nhưng có người nói xe tải chở gạchđá 3.45 như thế thì cần số nhẹ mà em lái thử 1 xe của bạn em sao cần số cug khá nặng là saoạ.xe ben 3.45 chở gạch thì cần số có trợ lực kạ..vì em cũngđang tính mua 1 chiếc như vậy về làmănạ