Người đi xuất khẩu lao động có được ưu đãi khi mang xe về nước không?

Tôi sắp hết hợp đồng lao động tại Đài Loan, muốn mang một chiếc xe ôtô đang sử dụng về Việt Nam thì phải làm thủ tục thế nào? Sẽ phải nộp những loại thuế gì? Bạn nào biết xin chỉ dẫn giúp tôi, xin chân thành cảm ơn!

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn là lao động hợp tác nên không được đưa xe về theo chính sách "việt kiều hồi hương" - luật dành cho những gia đình, cá nhân đã định cư và có quốc tịch tại nước ngoài muốn về vn sinh sống và làm việc ---> bạn muốn mang xe về phải đóng tất cả các loại thuế theo qui định ---> đắt hơn mua xe mới ở vn rồi ..không nên đưa xe về bạn nhé kẻo "nước mắm đắt hơn thịt bò "