Xe Yamaha Nozza Italian Designer Selection mới ra có gi đặc biệt?

thu
Trả lời 10 năm trước

Có tên gọi đầy đủ là Yamaha Nozza Italian Designer Selection, phiên bản đặc biệt này gây chú ý nhờ thiết kế thanh lịch, sang trọng mang đậm phong cách Ý.

Yamaha ra mắt Nozza Limited Edition, Ô tô - Xe máy, Nozza Limited Edition, Yamaha Nozza Limited Edition, gia Nozza Limited Edition, ra mat Nozza Limited Edition, Nozza Limited Edition moi, Nozza Limited Edition ban dac biet, Yamaha Nozza ban dac biet, xe tay ga Nozza Limited Edition, xe tay ga Yamaha Nozza, Yamaha Nozza, Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe máy, xe may, bao

Nozza Limited Edition phiên bản mới vừa ra mắt

So với phiên bản ra mắt trước đó, thì model này sở hữu khá nhiều chi tiết tỉ mỉ như phần mạ Chrome cho phần mặt trước, viền đèn pha, đèn hậu và logo 3D dọc theo thân xe. Những đường gờ mềm mại và bề mặt uyển chuyển trên theo thân xe cũng đã được thiết kế hết sức tinh tế.

Phần thân xe được thiết kế đặc biệt cho vóc dáng gọn gàng và thon nhẹ,dễ dàng điều khiển và sử dụng trong mọi điều kiện. Điều này đạt được nhờ vào những cải tiến đột phá trong hệ thống khung sườn, kết hợp tối ưu độ bền vững, độ ổn định, hiệu quả không gian và vị trí gắn kết động cơ. Đồng thời thân xe cũng được tích hợp những tính năng tiện nghi cho người điều khiển, có thể kể đến: ngăn chứa đồ rộng rãi, yên xe nhỏ gọn, nắp bình xăng tiện lợi, ổ khóa đa năng, sàn để chân rộng hơn.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc Nozza Limited Edition chính là động cơ 115cc sản sinh công suất 7,2 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 7,6 Nm tại vòng tua 5.500 vòng/phút. Động cơ này kết hợp với hệ thống truyền động CVT có khả năng vận hành vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu nhờ được áp dụng công nghệ phun xăng điện tử YMJet-Fi, Xylanh DiASil và Piston nhiệt đúc.

Yamaha ra mắt Nozza Limited Edition, Ô tô - Xe máy, Nozza Limited Edition, Yamaha Nozza Limited Edition, gia Nozza Limited Edition, ra mat Nozza Limited Edition, Nozza Limited Edition moi, Nozza Limited Edition ban dac biet, Yamaha Nozza ban dac biet, xe tay ga Nozza Limited Edition, xe tay ga Yamaha Nozza, Yamaha Nozza, Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe máy, xe may, bao

So với phiên bản trước, thì phiên bản này nữ tính hơn

Xe sở hữu kích thước tổng thể 1.795 mm dài, 685 mm rộng và 1.080 mm cao. Trục cơ sở 1.250 mm. Chiều cao yên xe tính từ mặt đất 755 mm. Bộ vành 12 inch và lốp không săm kích thước 90/90 cho cả lốp trước và sau. Giảm xóc trước phuộc nhún và giảm xóc sau giảm chấn dầu và lò xo. Phanh đĩa trước thủy lực và phanh sau tang trống. Trọng lượng khi chưa đổ xăng 93 kg. Bình xăng dung tích 4,4 lít.

Một số tính năng đáng chú khác cũng có sẵn trên mẫu xe tay ga này như: hợp với phái nữ, dễ điều khiển, tiết kiệm nhiên liệu.

Giá bán lẻ đề xuất của Nozza Limited Edition mới là 33.900.000VND đã bao gồm VAT.

Yamaha ra mắt Nozza Limited Edition, Ô tô - Xe máy, Nozza Limited Edition, Yamaha Nozza Limited Edition, gia Nozza Limited Edition, ra mat Nozza Limited Edition, Nozza Limited Edition moi, Nozza Limited Edition ban dac biet, Yamaha Nozza ban dac biet, xe tay ga Nozza Limited Edition, xe tay ga Yamaha Nozza, Yamaha Nozza, Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe máy, xe may, bao

Phần đen hậu thiết kế khá hài hoa với đuôi xe

Yamaha ra mắt Nozza Limited Edition, Ô tô - Xe máy, Nozza Limited Edition, Yamaha Nozza Limited Edition, gia Nozza Limited Edition, ra mat Nozza Limited Edition, Nozza Limited Edition moi, Nozza Limited Edition ban dac biet, Yamaha Nozza ban dac biet, xe tay ga Nozza Limited Edition, xe tay ga Yamaha Nozza, Yamaha Nozza, Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe máy, xe may, bao

Bao quanh thân xe là đường viền màu đen

Yamaha ra mắt Nozza Limited Edition, Ô tô - Xe máy, Nozza Limited Edition, Yamaha Nozza Limited Edition, gia Nozza Limited Edition, ra mat Nozza Limited Edition, Nozza Limited Edition moi, Nozza Limited Edition ban dac biet, Yamaha Nozza ban dac biet, xe tay ga Nozza Limited Edition, xe tay ga Yamaha Nozza, Yamaha Nozza, Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe máy, xe may, bao

Một số chi tiết ở mặt nạ mạ chrome sáng bóng

Yamaha ra mắt Nozza Limited Edition, Ô tô - Xe máy, Nozza Limited Edition, Yamaha Nozza Limited Edition, gia Nozza Limited Edition, ra mat Nozza Limited Edition, Nozza Limited Edition moi, Nozza Limited Edition ban dac biet, Yamaha Nozza ban dac biet, xe tay ga Nozza Limited Edition, xe tay ga Yamaha Nozza, Yamaha Nozza, Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe máy, xe may, bao

Vành xe kích thước 12 inch

Yamaha ra mắt Nozza Limited Edition, Ô tô - Xe máy, Nozza Limited Edition, Yamaha Nozza Limited Edition, gia Nozza Limited Edition, ra mat Nozza Limited Edition, Nozza Limited Edition moi, Nozza Limited Edition ban dac biet, Yamaha Nozza ban dac biet, xe tay ga Nozza Limited Edition, xe tay ga Yamaha Nozza, Yamaha Nozza, Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe máy, xe may, bao

Cốp đựng đồ rộng rãi hơn

Yamaha ra mắt Nozza Limited Edition, Ô tô - Xe máy, Nozza Limited Edition, Yamaha Nozza Limited Edition, gia Nozza Limited Edition, ra mat Nozza Limited Edition, Nozza Limited Edition moi, Nozza Limited Edition ban dac biet, Yamaha Nozza ban dac biet, xe tay ga Nozza Limited Edition, xe tay ga Yamaha Nozza, Yamaha Nozza, Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe máy, xe may, bao

Mặt đồng hồ thiết kế khá thoáng

Yamaha ra mắt Nozza Limited Edition, Ô tô - Xe máy, Nozza Limited Edition, Yamaha Nozza Limited Edition, gia Nozza Limited Edition, ra mat Nozza Limited Edition, Nozza Limited Edition moi, Nozza Limited Edition ban dac biet, Yamaha Nozza ban dac biet, xe tay ga Nozza Limited Edition, xe tay ga Yamaha Nozza, Yamaha Nozza, Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe máy, xe may, bao

Chiều cao yên xe tính từ mặt đất 755 mm

Yamaha ra mắt Nozza Limited Edition, Ô tô - Xe máy, Nozza Limited Edition, Yamaha Nozza Limited Edition, gia Nozza Limited Edition, ra mat Nozza Limited Edition, Nozza Limited Edition moi, Nozza Limited Edition ban dac biet, Yamaha Nozza ban dac biet, xe tay ga Nozza Limited Edition, xe tay ga Yamaha Nozza, Yamaha Nozza, Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe Yamaha Nozza Italian Designer Selection, xe máy, xe may, bao

Vị trí đổ xăng nằm ngay dưới cổ xe