Học Lái Xe o tô ở đâu uy tín nhất, tốt nhất???

Tình hình là em định học cái bằng b2. Vì ở nhà có mấy con lambo để trùm mền ko ah, không có cái bằng chỉ dám chạy xe 2 bánh thui. bi giờ định đi học lấy B2 về mà chạy nó, để nhà chuột cắn đứt dây điện hết.

Nhưng muốn đi học mà hok biết hok ở đâu tốt hết, ai có kinh nghiệm thì hướng dẫn dùm em. Cảm ơn trước....

Phạm Ngọc Ánh
Trả lời 7 năm trước

[Update Mới Nhất] Học Lái Xe Ô Tô B2 ở Hà Nội bác cứ liên hệ 096.281.1347

Địa chỉ: Việt Car- 42 Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm sẽ sắp xếp thầy dạy gần ngay tại khu vực anh/chị đang sinh sống/công tác.

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tình.

Lệ phí thi cố định không phát sinh thêm chi phí.

Học lái xe ô tô b2