Xin được tư vấn thủ tục đổi màu sơn xe?

Tôi mới mua một chiếc xe máy Attila màu đỏ của một người bạn. Chúng tôi đã làm thủ tục mua bán ở phòng công chứng và đóng thuế xong. Giờ có một vấn đề là trên càvẹt (giấy đăng ký) ghi là xe màu trắng nhưng bạn tôi đã sơn lại xe thành màu đỏ.

Vậy giờ tôi cần làm thêm thủ tục gì để trên càvẹt ghi là màu sơn xe là đỏ luôn? Tôi ở quận 10, TPHCM. Xin cảm ơn

thu
Trả lời 11 năm trước

Đầu tiên, bạn lên mạng tìm mẫu đơn xin thay đổi màu sơn xe máy, sau đó bạn điền đầy đủ thông tin rồi mang đến UBND phường đóng dấu, trong đơn phần lý do thay đổi màu sơn thì bác ghi là do xe trầy cũ quá là đc, rồi bạn mang lên phòng đăng kí xe, cán bộ ở đó sẽ đưa bạn 1 tờ khai đăng kí mới, bạn điền đầy đủ là xong. À nhớ tháo biển số nữa nhé. Bạn sẽ đc cấp biển số mới. Chi phí hết 50ngàn, thế là xe bạn có biển số mới và càvẹt mới.

Mã thắng
Trả lời 11 năm trước

cứ lên phòng CSGT ma làm nhanh gọn nhẹ ( ah mà nhờ cò làm cho đở tốn thời gian, thêm tí vnd thui)