Honda Wave alpha kêu lọc cọc, mong các bạn chia sẻ?

Xe mua năm 2002, mình để ý cứ vít ga rồi nhả thì có tiếng kêu lọc cọc, để garanti lại không kêu, chạy cũng không kêu. Mong được các bác có kinh nghiệm tư vấn về vấn đề này

thu
Trả lời 11 năm trước

Tôi có ý kiến bạn có thể tham khảo vì tôi cũng sử dụng Wave anpha, tôi đã mở nắp nồi côn ra và phát hiện 3 chân để lắp bulông cho nắp nhựa bên ngoài có chui hơi dài, nên khi bạn tăng ga và giảm ga đột ngột thì bộ nồi ly tâm văng ra theo hướng dọc trục 1 tí cọ vào 3 chân ốc này gây tiếng kêu. Bạn để nguyên sử dụng cũng không sao, nếu khó chịu có thể mở ra và mài 3 chân này 1 tí bằng máy mài sẽ hết kêu ngay.

Mã thắng
Trả lời 11 năm trước

do bộ bố 3 càng khi tăng ga và giảm hết ga bố 3 càng sếp lai gỏ keu cọc cọc 2 hay 3 tiếng j đó, nói chung xe wave alpha hay rs hay s j củng sẻ kêu như vậy, xe nào ma kêu như vậy chứng tỏ bộ nồi còn zin đó củng là 1 cách nhận biết nồi xe con zin hay ko. con muốn hết chỉ cần đi dán bố nồi mới la ok, con thay bố nồi mới của hảng thì 1 thời gian sau sẻ bị lại tình trang này.