Phân vân giữa Spark và Morning 2010?

Nguyễn Duy Phong
Trả lời 11 năm trước

Tôi ủng hộ Morning. Tôi từng đi Spark nhưng xe nhỏ, chỗ ngồi không thoải mái bằng Morning. Hiện tôi đang sử dụng Morning đi được 2 năm rất ok.

hao
Trả lời 10 năm trước

Xe tôi mới mua tháng 11/2012 giá 340tr (hoá đơn VAT ghi khác) Kia Moring SLX 2010 số tự động + thuế trước bạ 20%(Hà Nội) = 50tr + Biển 20tr + Bảo hiểm bắt buộc 0.6tr + Đăng kiểm 0,5tr + linh tinh khác khoảng 2tr = Tổng: 413tr, Ở tỉnh thì thuế trước bạ ít hơn khoảng 30tr. Tôi khuyên chân thành nên mua Kia Moring, bạn chỉ cần vay thêm 100tr nữa là OK. Tuy nhiên Kia Morning bây giờ hơi khó mua và giá đã tăng