Nguyên nhân xe máy hay chết máy đột ngột ?

em mong muốncacs bác giúp em với vụ con xe của em vơi
xe em đang đi bình thường thi không sao nhưng nếu đạp côn thả tay ga ra thì lập tức chết máy ngay, nhưng nếu đề lại máy và để tự nổ thì vô tư, kể cả vít ga len xuống thoải mái nhưng nếu lại vào côn để đi bình thưởng rồi lại đạp côn thả ra thì lại chết ngay, chính vì điều này nhiều khi kể cả đi bình thường thả tay ga ra bị chết máy giữa đường ức chế lắm, hoặc trời mưa thì chết liên tục luôn
Em có chỉnh giảm gió thì đỡ chết máy hơn nhưng có vẻ bị thiếu xăng nên không ổn, hiện tại vít gió em đang để 1,8 vòng, garalanty em để nổ rất đều rồi
Chế em mới rửa được 4 tháng,loc gió cũng vậy, bugi mới thay irium denso
máy đã làm lại hơi (được 1 tháng)
Bác nào có kinh nghiêm thì chỉ giao giúp em với

thu
Trả lời 11 năm trước

Xe em cũng mới bị thế này, chẩn đoán là yếu lửa. Bạn tháo nắp chụp bugi ra rồi kê sát đầu dây vào lốc máy, đề thử có lửa không? Nếu không có lửa thì xem lại IC (IC ít hư lắm), dây điện có khi tiếp xúc không tốt cũng yếu lửa, chỗ nào sét lấy RP7 xịt vào