Xe Shark II có Fi, ai đi xe này rồi cho em ý kiến?

Phiên bản Shark II vừa cải tiến kỹ thuật thêm Fi, khắc phục lỗi ban đầu và không biết kiểu dáng có chi tiết nào thay đổi nữa không.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mối nguời có lựa chọn riêng, LX xong hết giấy tờ cũng ~70củ. Và LX và Shark 2 đối tượng khách hàng khác nhau khá nhiều. Theo nhận định của mình: về tính năng tiện ích thì shark hơn rồi, thương hiệu và kiểu đáng thì 2 phong cách khác nhau và tâm lý suy nghĩ chung của vn mình nên khó so sánh, phụ tùng SYM thay thế sửa chữa cũng dễ kiếm và rẻ hơn, xăng cộ ai chạy rồi hoặc tham khảo trên 4R này cũng sẽ hiểu dc. Dù sao SYM cũng đã cho người dùng thêm sự lựa chọn và làm thì trường xe máy vn thêm cạnh tranh. Thêm FI mà 60 chai thì tui chọn loại không phun xăng 50chai để 10 chai để dành đổ xăng và đi nhậu lẩu cá mập cho đã

pq
Trả lời 13 năm trước
Chắc là sẽ có 2 option để bà con lựa chọn, cũng như Air Blade: Op1: Bình xăng con; Op2: Fi giá đắt hơn khoảng 3-5triệu tuỳ cho bà con lựa chọn. Nói chung FI thật ra mục đích chính là để bảo vệ môi trường. giảm bớt khí thải chứ cũng chẳng có gì ghê gớm lắm đâu, tiết kiệm xăng cũng chỉ được thêm 3km/l, ngoài ra nếu có gì hỏng hóc giữa đường (do ngập nước hay các lí do khác) thì chỉ có kêu ba gác đến chở đến trạm bảo hành chứ các tiệm sửa xe vỉa hè là bó tay.
biet roi
Trả lời 13 năm trước

Joyride thì thuộc dòng xe bánh trung
Shark II thuộc dòng xe bánh lớn rồi!
2 con này nằm ở 2 phân khúc khác nhau.

60T mà mình nói ở trên là luôn giấy tờ + bị làm giá đó! Cái này thì chưa chắc chắn.
giá Shark II Fi niêm yết trong khoảng 48T thôi! Còn bị làm giá nhiều hay thấp thì tùy thị trường rồi!

Joyride Fi sẽ có giá tầm 26T. Đây là thông tin từ mấy anh trong SYM nói. Đợt này SYM sẽ tung ra 2 model xe mới để giúp khách hàng có thêm lựa chọn và mua được chiếc xe ưng ý mà hợp lý. Cái khoảng hợp lý thì HEAD HVN không bao giờ làm được.

Ngoài ra, mình chắc chắn là Shark II có Fi. vì mấy ảnh đã chạy thử nghiệm trong nhà máy SYM - Biên Hoà.
Mong là giá sẽ vẫn giữ nguyên 45T mà có luôn Fi.

Xe đợt 1 bị tuồng ra ngoài hiện giờ có lẽ treo lơ lửng. Đợt ra xe lần này nghe đâu rất nhiều! Mấy tay sản xuất nói đảm bảo không thiếu xe. nếu có thiếu thì chỉ trong thời gian đầu mới ra xe do người mua ồ ạt thì không đủ cung cấp. Nhưng khoảng 3-6 tháng sau sẽ đáp ứng đủ lượng xe ra thị trường. Mới xong đơn hàng Ali và mấy ổng đang ngày đêm tăng ca lắp ráp em Shark kia kià.

Còn SHi HVN thì còn nằm trong vòng luẩn quẩn. Mà giá xe mình đảm bảo hơn Shark II từ 30T chứ không ít.

Nguyen Le Vinh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hieubiet

Joyride thì thuộc dòng xe bánh trung
Shark II thuộc dòng xe bánh lớn rồi!
2 con này nằm ở 2 phân khúc khác nhau.

60T mà mình nói ở trên là luôn giấy tờ + bị làm giá đó! Cái này thì chưa chắc chắn.
giá Shark II Fi niêm yết trong khoảng 48T thôi! Còn bị làm giá nhiều hay thấp thì tùy thị trường rồi!

Joyride Fi sẽ có giá tầm 26T. Đây là thông tin từ mấy anh trong SYM nói. Đợt này SYM sẽ tung ra 2 model xe mới để giúp khách hàng có thêm lựa chọn và mua được chiếc xe ưng ý mà hợp lý. Cái khoảng hợp lý thì HEAD HVN không bao giờ làm được.

Ngoài ra, mình chắc chắn là Shark II có Fi. vì mấy ảnh đã chạy thử nghiệm trong nhà máy SYM - Biên Hoà.
Mong là giá sẽ vẫn giữ nguyên 45T mà có luôn Fi.

Xe đợt 1 bị tuồng ra ngoài hiện giờ có lẽ treo lơ lửng. Đợt ra xe lần này nghe đâu rất nhiều! Mấy tay sản xuất nói đảm bảo không thiếu xe. nếu có thiếu thì chỉ trong thời gian đầu mới ra xe do người mua ồ ạt thì không đủ cung cấp. Nhưng khoảng 3-6 tháng sau sẽ đáp ứng đủ lượng xe ra thị trường. Mới xong đơn hàng Ali và mấy ổng đang ngày đêm tăng ca lắp ráp em Shark kia kià.

Còn SHi HVN thì còn nằm trong vòng luẩn quẩn. Mà giá xe mình đảm bảo hơn Shark II từ 30T chứ không ít.

Vậy bạn biết khoảng khi nào là ra Shark FI không ạ?? tại mình đang quan tâm chiếc này

thanks