Xe MIO MAXIMO đời mới ra có hao xăng không ạ?

Em định mua chiếc mio maximo phiên bản 2010 nhưng không biết nó có bền và tốn xăng lắm không??? giữa mio maximo và classico thì cái nào tốt hơn ạ??? ai biết chỉ em với. vì em khó có khả năg đổi xe nên e muốn xem xét kĩ trước khi mua. ai biết tư vấn giúp em với!!!!!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mio là dòng xe hao xăng nhất trên thị trường xe máy hiện nay, đi chỉ được 30km/1lít xăng là cùng
Maximo và Classico không khác nhau về chất lượng máy móc, chỉ khác nhau về kiểu dáng bên ngoài thôi.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn kia đi xe Mio chưa mà nói Mio 30Km/l, mình gắn bó với chiếc Mio đời 2004 mà bây giờ chỉnh xăng gió tốt, thường xuyên đi đường trường mà cũng chỉ tầm 38>40km/l xăng thôi ạ (trên 35Km/l xăng đã đc cho là tiết kiệm rồi), những chiếc Mio đời mới 2007 trở lên máy móc cũng hoàn toàn giống Mio 2004 mà bạn nói 30Km/l xăng thỳ bó tay!!!! có lẽ chiếc Mio mà bạn nói chắc ko biết đến roda hay thay nhớt là gì nên máy nó tã > uống xăng....... sở dĩ bạn thấy Mio hao xăng hơn các xe khác như AB, click, lead vì các xe kia chỉ 110cc và có Fi nên nó tiết kiệm hơn đôi chút còn Mio là 115cc và chế hòa khí nên với mức tiêu thụ nhiên liệu đó là hoàn toàn hợp lý nếu bạn biết cách sử dụng ^^ good luck

Hoang Giang
Trả lời 13 năm trước

Mình đi Mio rồi, rất hao xăng, và nó sử dụng bộ chế hòa khí giống với NOUVO!

Không nên mua bạn ah.

Trương Thành Long
Trả lời 13 năm trước

mua luvias cho đẹp bạn...xe mới ra thì công nghệ có lẽ sẽ tốt và ít hao xăng hơn...bù thêm chút tiền hui à^^