Bác nào có kinh nghiệm xin chỉ em cách chọn bố phanh?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ ra mua 1 cặp Nissin rùi nhìn bố nó mà so sánh ; nếu đúng hàng thật thì bố nó mềm mềm em tay lắm còn bố lô hoặc bố dán nó cứng cứng sượng sượng ; đưa vào thắng hay bị sọc đĩa lắm ; thường thì miếng thép bố thật nó sơn đen ; có chữ nissin và đóng số

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Bạn cứ ra mua 1 cặp Nissin rùi nhìn bố nó mà so sánh ; nếu đúng hàng thật thì bố nó mềm mềm em tay lắm còn bố lô hoặc bố dán nó cứng cứng sượng sượng ; đưa vào thắng hay bị sọc đĩa lắm ; thường thì miếng thép bố thật nó sơn đen ; có chữ nissin và đóng số

_ Đồ zin trong Head bán + mình mua nó sơn bạc áh sơn đen hồi nào.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của taixiu

_ Đồ zin trong Head bán + mình mua nó sơn bạc áh sơn đen hồi nào.

Hum bữa ra head bảo trì xe thì thấy cái bố thắng nó mòn ;mới kiu sẵn tiện thay dùm lun; ko để ý về nhà tháo ra xem lại thì thấy là bố dán ; vậy mà hum bữa lấy 60k ; anh em có ra head cũng nên để ý nha