Tìm tài liệu các dòng xe tải & tài liệu sửa chữa ôt thông dụng ở đâu?

Tôi muốn tìm về tài liệu các dòng xe tải, và các tài liệu về sửa chữa ôtô thông dụng. Ai có thể cho biết tìm ở đâu và trên website nào?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tài liệu về đặc tính, hướng dẫn sử xe ô tô nào thì bác nên đến các salon của hãng đó để xin cũng có thể được. Còn về tài liệu kỹ thuật công nghệ thì phải mua rồi, có thể đến các hiệu sách. Riêng các tài liệu về quy trình công nghệ sửa chữa hoặc phiếu công nghệ sửa chữa thì khó đấy, vì là bí mật của các gara hoặc các nhà máy, tốt nhất là phải mua hoặc chuyển giao.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn tìm về tài liệu các dòng xe tải, và các tài liệu về sửa chữa ô tô thông dụng bạn có thể vào website: www.oto-hui.com/diendan