Mình mới mua xe Lead, đang phân vân không biết có nên đi dán xe không và gắn khung chống trầy giá thế nào ?

Mình mới mua xe Lead, đang phân vân không biết có nên đi dán xe không và gắn khung chống trầy giá thế nào ? theo yahoo.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hoàn toàn nên! Không biết bạn ở đâu, nếu ở TPHCM thì bạn đến khu Phạm Viết Chánh, quận 1, khu vực nổi tiếng sửa chữa, tân trang các loại xe máy và tay ga!
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Nên dán để bảo vệ sơn, tuy nhiên bạn nên chọn dán loại tốt. Khung chống trầy sẽ khiến xe bạn "phình" tô ra nên nếu thật cần thiết mới dùng. Khung này có nhiều loại với nhiều chất liệu, độ dày mỏng, công nghệ chế tạo... khác nhau nên giá cả còn tùy, bạn nên tham khảo nhiều nơi.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn là người năng động, sẵn sàng thay đổi tem xe cho mới kịp model mới. Có thể ko cần dán tem cũng được. Bạn để nguyên ko dán nó sẽ đẹp hơn đó, còn nếu bị trầy, chăm xe thì lâu lâu đi lắp lại mấy chỗ đó mấy hồi, hoặc làm nguyên tem mới.