Vấn đề về bình xăng ?

Chả là cái bình Ya125 zin của em lúc trước đi ngọt, gaenty đều lắm. Không hỉu sao 1 tháng nay tự nhiên gaenty bị điên lúc có lúc ko, rồi 3-4 ngày nay nó bị dở chứng lun đề đạp ko nổ, chỉnh nấc kim xăng xuống hết thì nó nổ mà dư xăng toàn ra khói đen ko à (lúc trước em chỉnh nấc giữa thì đi ngon lắm). Giờ chả biết sao hết chắc đi phục hồi lại quá hã mấy bác, mà phục hồi ở đâu thì ngon ạ. Xe em đi lửa zin ạ.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Đi phục hồi đi bác . ra ngã tư Lý Thái Tổ với Sư Vạn Hãnh tiệm Quân đó .