Xe em bị tắt máy khi dừng đèn đỏ buổi tối, buổi sáng thì lại không bị tắt máy ????

Xe của em đi buổi sáng khi dừng đèn đỏ ko tắt máy mà tối đi dừng đèn đỏ lại bị tắt máy ai bik xe em bị gì chỉ e cách khắc phục với
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Garanty nhỏ quá đó bạn bạn mở đèn rồi chỉnh garanty do mở đèn máy nặng lại tý nên ko có garanty
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Y như bạn ở trên nói đó. xe xài điện máy, ban ngày chạy ko mở đèn nên ko tắt máy, chạy buổi tối mở đèn lên kích hoạt mâm lửa nên tắt máy thôi có j lạ đâu. khi chỉnh galenty bạn mở đèn lên rồi chỉnh là ok thôi mà.
Trả lời 14 năm trước
Chac la xe cua ban lau roi chua ve sinh binh xang con,nen hay bi tat may do ganty bi thieu xang,ban nen ve sinh lai binh xang con,chinh lai gio va ganty la ok thoi