Động cơ 4 thì SOHC 125 của Shark có hao xăng không ?

Em đang quan tâm con Shark, kiểu dáng nói chung là ổn nhưng em băn khoăn cái động cơ của nó. Thấy dân thợ kêu SOHC 125 cho con xe trọng lượng thô 136kg là yếu. Trên này các bác đi rồi đánh giá nó đi êm vọt ngọt thì em hơi nghi ngờ cái động cơ của con Shark này. Nó phải lao động khổ sai làm việc quá tải với khả năng của nó thì nó nhanh tèo. Bỏ 50 củ ra cũng hy vọng nó chạy êm vọt ngọt được khoảng 5 năm, chứ hết bảo hành 2 năm nó kêu như công nông, uống xăng như nước lã thì em thấy 50 củ không xứng đáng, 30 củ còn chấp nhận được. Mong mấy bác thợ SYM chia sẻ gỡ rối tơ vò cho em.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn ! Nếu đi trong thành phố thì vô chừng bạn ơi. Đường trường tầm ngoài 40km/l thích thì múc còn lăn tăn xăng cộ làm chi. không bị làm giá như mấy chú khác là được rồi. tiền bị làm giá bỏ vào ngân hàng lấy lãi dư phần hao chút đỉnh vậy nhằm nhò gì. múc đi khỏi lăn tăn
Báo cáo luôn là từ lúc mua tới nay chạy được 500km hết gần 14 lit tính ra là >35km/l trong đó khỏang 100km bị sút ic mà thợ bảo hành bên sym bảo do gắn chống trộm bị sút dây lúc đó chạy hao gê lắm kéo hêt ga được 60km/h và hết khoảng 5.5 lít. bây gờ ổn rồi d8ường trường quê tôi tầm > 40km/l