Vấn đề về ống xả nước tản nhiệt của Exciter ??

Xe của em là ex số tự động lên côn tay nhưng vấn đề chính là không bít các bác có thấy qua chưa. xe e rất bình thường. nhưng có vấn đề thế này mỗi khi se không lấy ra chạy ( 1 đêm tới sáng) khi lên ga mạnh và đề pa nhanh thì nước tản nhiệt lại pun trào ngược ra ở cọng dây bên phải gần két nước. hoặc xe đang chạy bình thương nhưng khi tăng ga đột ngột cũng gập tình trạng tương tự. ko bít đó có phải là ống bị xì hay không? bác nào biết qua giúp e với....
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Dây nào bạn? cọng dây dẫn nước to to hay là cọng dây nhỏ xíu phía bình dự trữ? nếu bị trên phía gần két nước thì bạn cho đi kiểm tra xem ống gắn có chăt không. có rò rỉ không. két có nghẹt không. vì khi lên ga thì bơm nước cũng chạy nhanh theo nên lượng nước chảy cũng nhanh hơn, phải nghẹt và hở ở đâu thì nó mới xịt ra
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Vấn dề là xe bạn két nước gồm 3 dây : có 2 dây ống lớn nước vế và lên co 1 dây ống nhỏ . TEST- kiểm tra các đầu cổ xiết có xiết cứng không? TEST- dây nhỏ từ bình chứa két nước có bị nứt hay nở không ? Yêu cầu bạn đem xe ra moto saver YAMHAHA gần nơi bạn nhất để kiểm tra cho tốt hơn. chúc bạn vui vẻ nhé !