Chuyển đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu ?

Ngày nay, việc người Việt Nam ra nước ngoài học tập, công tác, đi du lịch, thăm người thân, tìm kiếm cơ hội đầu tư ... đã trở nên phổ biến. Khi ra nước ngoài, nếu bạn sở hữu một tấm bằng lái quốc tế thì sẽ thật tiện lợi, bạn có thể sử dụng bằng lái này để tự lái xe tại nước sở tại mà không cần phải đi taxi hay sử dụng các phương tiện giao thông công cộng khác. Hiện nay tại Việt Nam, Công ty Vinatrust là đơn vị duy nhất được tổ chức quốc tế IAA (International Automobile Association) ủy quyền thực hiện thủ tục chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái xe quốc tế IAA. Bằng lái quốc tế IAA sử dụng được tại 152 quốc gia trên thế giới. Chi phí chuyển đổi : từ 235 USD - 250 USD. Thời hạn sử dụng: từ 1 năm - 10 năm. Thủ tục chuyển đổi: đơn giản, nhanh chóng, không học, không thi. Thời gian kể từ khi nộp hồ sơ đến khi nhận được bằng không quá 20 ngày.
nguyen minh thanh
Trả lời 13 năm trước

toi muon doi bang lai xe hang B2 qua bang quoc te gia la bao nhieu,thoi gian bao lau? xin cam on

huỳnh phương giang
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo:

Công ty TNHH Việt Chính

436/1 Đường 3/2 Phường 2 Quận 10

LH: 0936666272 hoặc 38650186

http://www.banglaiquocte.blogspot.com

yahoo: lambanglaiquocte

CÔNG TY TNHH TM-GIAO DỊCH XNK VIỆT CHÍNH

436/1 Đường 3/2, P.2, Quận 10, TPHCM