Làm Sao Để Đèn Xe Dream Nhật Đời Đầu Sáng Hơn?

Các anh ơi!Em có con xe dream Nhật đời đầu tiên mua hồi đó là 3 2triệu.Giờ đèn xe của nó tối thui lun.Trước kia em xài bóng 12v,35w.Giờ là 12v,18w.Nhưng nó vẫn tối lắm.Các anh chị hiểu biết về xe.Xin bày em cách độ chế lại để đèn xe sáng hơn.Em cám ơn nhìu!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
[left]Chào pác....dzụ cái den xe của pác ah..đầu tiên như thế này... 1. Do mua đời đầu nên có lẽ dù là hàng xịn nhưng có lẽ đã xuống rùi. 2. Cho nên thay cai bình acquy đang chạy = 1 cái bình khô globe đi..còn mún mạnh thì đi bình Ati. 3. Kế đến xem bộ sạc của bác dù dzin nhung đã íu..nên thay lun..tot nhat la xac ati lun. 4. Xem lai cái mam lửa nếu mà vẫn chưa sáng. 5. Nhiu do la sang choang rùi... 6. bóng xài 35 W bình thuong cung duoc rui...xem lai choa den xem co bi duc hay ko thi thay lun neu can thiet.. 7. xoooooong rui do....thu di neu sáng khen dum mình 1 tiếng nha... [/left]