Vấn đề về lốp DUNLOP, ai giúp em với ?

Ai pro cho ý kiến dùm . Hjx số là cặp vỏ dunlop t900 mới mua xài đuợc hơn nữa tháng hjx xong rồi nó bị phồng lên 1 cục như ưng thư j. , ko bít sao dunlop mà lại như zậy. Có phải thay không các pác ? [gallery]/4/dzr1255421021.jpg[/gallery]
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Vỏ này bị phù rồi,do bơm căng quá+đi đường đá gồ gề nhiều nên bị.Càng ngày nó càng bự hơn và loan rộng ra tới vài chỗ khác nên ko xài được nữa đâu.Dunlop này hàng loại 2 rồi bác ơi.....