Địa điểm dán keo xe đẹp và tốt ở SG?

Các anh chị cho em hỏi địa điểm nào dán keo xe chất lượng ở sài gòn nhỉ. vừa mới tậu 1 con Nouvolx ko biết dán ở đâu cho chắc . SG nhiều chỗ quá ko biết chỗ nào chất lượng hix hix
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đường Phùng Văn Cung, tiệm Cường, trc giờ toàn dán ở đó không ah, dán hơn chục chiếc rùi, dán ưng ý lắm, cái nào kêu làm lại hay chưa vừa ý là thợ làm liền >>> khách vừa lòng không như mấy tiệm lớn coi khách không ra gì. Dán kỹ, nếu thấy không kỹ (chưa vừa ý) bắt gỡ ra dán lại lun.