Xe air blade đi mưa bị lì máy , máy nổ kiêu làm cách nào cho hết đây ?

Mình mua xe mới tháng 3 , mà dạo này mưa quá lội nước 3 lần mà lần nào nước cũng cao , sau này chạy thì thấy xe mình mỗi lần đề máy thì ko nhanh như bình thường , chạy thì nó kiêu đầu xe như bị bung đầu vậy , rung xe , rồ ga lên chạy thì nó lì máy chạy ko nổi , mỗi lần đi dằn gặp ổ gà thì nó kiêu rầm rầm ko yêm như xe anh mình . Vì mình là G nên ko rành , mà lại ko dám nói nhà nghe vì sợ bị chửi ( vì nhà cấm đi xe vô nước ) , đem ra bảo hành thì mình ko rành vè xe nên lỡ nó nói mình bị hư máy phải thay cái này thay cái nọ tổng cộng mấy triệu , chắc chết . Ai biết chĩ mình với , ra bảo hành giá thường bao nhiêu vậy ae . thanks ae nhiều lắm
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chia buồn cùng bạn.Nói chung xe j lội nc cũg ko nên ,tay ga càg ko nên lội.Jờ bạn ra head bảo nó vệ sinh lại toàn bộ,thay cả nhớt máy và nhớt lap lun hen.Để lâu chắc wăg xe lun. Nói chug đã tay ga thì hạn chế lội nc,khi lội nc bị tắt máy thì ko đề máy liền mà fải dắt ra chỗ khô mà đề,lội nc hum nai thì hum sau fải đi thay nhớt và vệ sinh liền. Hi vọg xe bạn lại ngon như trc