Có nên xịt nước rửa máy xe không?

Máy xe dính bụi bẩn vệ sinh bằng cách nào các bác ? em thấy ngòai tiệm rửa xe họ dùng vòi nước áp lực cao xịt thẳng vào máy, không biết như vậy thì phần mạch điện thì sao, bác nào biết tư vấn cho em với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Xịt vào mà không bị sao nên người ta mới xịt chứ bác.Nhưng bác nên quan sát xem họ có che chắn chỗ nào không hoặc cách họ xịt để khi có thể thì mình tự xịt rửa ở nhà cũng được,nhưng tốt nhứt là nên có thêm cái máy nén khí để thổi khô những chỗ nước đọng đỡ gây ra sự cố chạm chập (nếu có) mỗi khi cần khởi động lại ngay...Có xịt thường xuyên thì khoang máy mới sạch sẽ,máy sẽ giải nhiệt tốt hơn khi vận hành.Bản thân mỗi khi mình mở khoang máy ra thấy sạch sẽ thì càng yêu xe hơn.Khi cần lên đời bán xe thì người mua nhìn vào thấy máy sạch cũng có nhiều cảm tình hơn suy ra dễ bán xe hơn...