Hỏi cách xử lý vết bẩn ở nắp capo?

Xe của tôi gửi ở bãi bị dính những vết bẩn giống như nước xi măng ở nắp capo, lau rửa không ra, chạy ra ADV hỏi mua hộp Cana đánh bóng nghe tư vấn không hết, bảo phải đánh giấy nhám mỏng trước rồi đánh bóng mới hết, không biết đánh giấy nhám thì còn gì là sơn nữa các bác nhỉ. Nhờ các bác tư vấn dùm sử dụng loại gì hoặc đem ra đâu làm (tôi ở SG). Cám ơn các bác.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác thử dùng nước cốt chanh hay vỏ chanh chà lên các vết ố , để khoảng 10-15 phút rồi rửa lại bằng loại nước rửa xe chuyên dùng hoặc dùng nước rửa chén thay thế xem có cải thiện tình hình không ? Nếu không được thì đành đem ra một nơi chuyên nghiệp để xử lý (Sonax ĐBP chẳng hạn - nhưng mắc tiền đấy ). Em nghĩ bác có thể tìm mua dung dịch wax chuyên dùng cho sơn xe xem sao.
Đức Toàn
Trả lời 14 năm trước
Bác mua 1 chai xi đánh bóng sơn có wax của Liqui Moly về dùng sẽ bay hết ngay, sau đó dùng chai phủ bóng làm mới sơn, toàn xe sẽ bền màu sơn và trông như mới. bác qua cửa hàng bên E tư vấn thêm free về kỹ thuật bảo dưỡng và chăm sóc xe.