Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách xử lý khi bạn muốn tắt biểu tượng trò chuyện Facebook Messenger trên hệ điều hành Android

Trần Ngát01/12/2018 - 14:08

Lượt xem 122

Nếu đang bận việc đang chơi game hoặc xem video thì bị làm phiền bởi một tin nhắn gửi đến Facebook Messenger nữa. Hãy làm thử cách làm dưới đây để tắt nó đi nhé!

Biểu tượng trò chuyện của Facebook còn có tên Chat Heads được giới thiệu vào năm 2013 đại diện cho cách nhanh chóng để bạn giữ liên lạc với bạn bè khi di chuyển. Hiện tại nó đã được tích hợp vào ứng dụng Facebook Messenger, vì vậy hầu hết người dùng đều quen thuộc với nó.

Cách tắt biểu tượng trò chuyện Facebook Messenger trên Android - 1

Biểu tượng trò chuyện trên Facebook Messenger có thể làm phiền khi bạn sử dụng Android.

Khi bạn cài đặt Facebook Messenger trên thiết bị Android, các biểu tượng trò chuyện được bật theo mặc định. Vì không phải ai cũng thích điều này nên hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ nó.

Dĩ nhiên thật dễ dàng để loại bỏ một biểu tượng trò chuyện khi điều này xuất hiện: chỉ cần nhấn vào nó, giữ và kéo nó vào X hiển thị ở cuối . Nhưng bất cứ khi nào bạn nhận được trả lời mới trên Messenger hoặc ai đó đang bắt đầu một cuộc trò chuyện mới, biểu tượng trò chuyện lại bật lên một lần nữa. Và chúng sẽ được hiển thị không chỉ trên màn hình chính mà còn trên bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào đang mở trên điện thoại của bạn.

 

Để tắt nó đi, bạn cần mở ứng dụng Facebook Messenger. Lúc này hãy chạm vào ảnh tiểu sử trên Facebook được tìm thấy ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Điều này sẽ hiển thị menu có nhiều tùy chọn khác nhau.

 

Cách tắt biểu tượng trò chuyện Facebook Messenger trên Android - 2
 

 

Các bước tắt tính năng Chat Heads trên Facebook Messenger cho Android như sau nhé!

Bước 1: Để tắt nó đi, bạn cần mở ứng dụng Facebook Messenger. Lúc này hãy chạm vào ảnh tiểu sử trên Facebook được tìm thấy ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Điều này sẽ hiển thị menu có nhiều tùy chọn khác nhau.

Bước 2: Bạn phải cuộn xuống một chút cho đến khi thấy tùy chọn Chat Heads với nút chuyển sang màu xanh ở bên phải. Đồng thời hãy nhấn vào nút chuyển đổi đó để nó chuyển sang màu xám, lúc này biểu tượng trò chuyện sẽ được tắt.

Bước 3: Nếu bạn muốn quay trở lại thì cũng có thể truy cập vào đường dẫn tương tự và chuyển nút bật/tắt của Chat Heads sang trạng thái bật màu xanh lam.

Lưu ý: Hướng dẫn này được thực hiện với phiên bản mới nhất của Facebook Messenger dành cho Android (cập nhật vào ngày 19/11/2018). Trong trường hợp đang sử dụng Facebook Messenger Lite, bạn không phải lo lắng về việc vô hiệu hóa hoặc bật biểu tượng trò chuyện vì nó không có tính năng này.

Trên đây là cách mà bạn có thể tham khảo để có thể dễ dàng tắt biểu tượng khi có việc bận hoặc đang chơi game. Rất đơn giản phải không nào, cùng tham khảo để thực hiện nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn