Upgrade Ubuntu 9.04 to 9.10 - lỗi màn hình trắng lúc boot ?

Với Ubuntu 9.04 mình có thể enable extra visual effect... máy chạy nhanh.

Sau khi upgrade lên U 9.10 thì bị lỗi màn hình trắng có nhiều sọc màu... recovery mode cũng không bị màn hình trắng.

Khi chọn kenel cũ trước đó thì boot vào được nhưng máy chạy rất chậm + firefox siêu rùa luôn, không thể chọn normal hay extra cho visual effect.

Máy mình 64 bits
Graphics : Intel GMA X3100
Motherboard Chipset : Mobile Intel GM965 Express Chipset

Any ideas?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Thử nhấn Administrtion / Hadware Drivers làm coi có sửa được không.
Cũng cứ nên chạy lại cái Update Manager coi nó có ẹt thêm cái gì vào được không.
Khi nào bó tay thì mới nên cài lại. Có bị hỏng thì mới có cái mà vọc.

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Thử cái này xem có giúp gì được không => Đoạn cuối cùng ấy
https://wiki.ubuntu.com/X/Troubleshooting/Resolution

Lê Thanh Bảo
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.