Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có nên cài Windows 10 Pro hay không ?

Ha Thu Nguyen24/02/2019 - 15:10

Lượt xem 100

Hiện nay, song với hệ điều hành Windows 10, nhà sản xuất Windows còn tung thêm một hệ điều hành cao cấp với nhiều tính năng hữu ích hơn đó là  Windows 10 Pro. Với hệ điều hành sẽ phù hợp với những người làm doanh nghiệp trong việc quản lý, vì máy cho phép người dùng có thể truy cập vào Windows Update for Business. Một vài tính năng hữu ích khác của Windows 10 Pro cũng sẽ được vatgia.com kể đến trong bài viết này!

1.Domain Join giúp quản lý dữ liệu của tất cả các máy trong công ty

Ví dụ với các doanh nghiệp nhỏ chỉ có khoảng 10 và mỗi máy sẽ được cài một User Account riêng. Tuy nhiên sẽ rất bất tiện nếu như đang sử dụng làm việc ở máy này và sang máy khác và các dữ liệu cũ không còn nữa, vì hai máy được cài hoàn toàn độc lập với nhau. Với những công ty nhỏ thì vấn đề này sẽ được giải quyết một cách đơn giản hơn. Tuy nhiên, đối với các công ty việc quản lý tổng hợp hàng trăm máy tính là rất cần thiết. Chính vì thế, để tiện lợi hơn cho công ty, Windows 10 Pro được hỗ trợ tính năng là Domain Controller (DC) sẽ giải quyết vấn đề này của bạn một cách dễ dàng.

2.Group Policy Management quản lý giới hạn quyền sử dụng

Các cấu hình liên quan đến  Computer và Users đều được cài đặt trong Group Policy. Nhờ tính năng sẽ giúp người quản lý có thể xác định được chính xác các chương trình làm việc,.. trong cùng một công ty. Domain Controller xuống Users sẽ hỗ trợ trong việc triển khai các chính sách thông qua sử dụng GPO. Với ứng dụng này, bạn có thể thiết lập cho một  một hoặc hoặc nhiều máy trạm một cách tự động. Hơn nữa, việc quản lý quyền hạn các ứng dụng sử dụng cũng có thể được thiết lập thông qua tính năng này, cũng như là kiểm soát việc sử dụng.

Hình ảnh có liên quan

3.Remote Desktop có thể kết nối từ xa

Việc bạn ngồi một máy tính từ xa và có thể kết nối với máy chủ một cách dễ dàng thông qua công nghệ Remote Desktop Connection, bạn có thể kết nối ở bất kỳ vị trí nào. Ví dụ như là như quản lý các chương trình hay tập tin từ xa ở bất kỳ máy tính nào được cài chương trình quản lý của bạn, như thể là bạn đang trực tiếp ngồi trước tất cả các máy tính đấy.

Với những ưu điểm vượt trội trên đây của Windows 10 Pro được kể trong bài viết. Lựa chọn hệ điều hành này dành cho việc quản lý các thông tin và dữ liệu của công ty là rất cần thiết trong công việc. Còn các bạn nghĩ sao về hệ điều hành này ? Hãy chia sẻ suy nghĩ ở phần bình luận phía dưới nhé!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn