Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

7 phím tắt cực kỳ hữu dụng bạn nên biết khi sử dụng máy tính Windows 10

Nguyễn Thùy Linh20/06/2018 - 16:06

Cửa hàng vật dụng trang trí - ĐC: 102 Thái Thịnh
Lượt xem 115

Windows 10 là hệ điều hành đang rất phổ biến hiện nay, nếu bạn cũng là một người dùng của hệ điều hành này thì đừng bỏ qua những phím tắt siêu hay ho và hữu ích này nhé!

Windows + X

Phím tắt này giúp bạn truy cập vào thanh công cụ quản lí Windows rất nhanh chóng.

Windows + Q/S

Phím tắt Windows + Q hoặc Windows + S,  giúp bạn nhanh chóng mở hộp tìm kiếm của windows. Nếu của bạn có kết nối microphone, hãy kích hoạt cortana và sử dụng bộ phím tắt này, sau đó chỉ cần đọc câu hỏi.

Windows + 1, 2, 3…

Phím tắt này giúp bạn chạy các chương trình trên thanh công cụ. chẳng hạn như với thanh công cụ trên hình, khi gõ Windows + 1, sẽ mở được Google Chrome, Windows + 2 sẽ mở được Photoshop,…

Windows + dấu phẩy (,)

Hãy nhấn giữ bộ phím tắt này nếu bạn muốn nhanh chóng xem được những gì có trên desktop nhưng không muốn cần tắt hết những cửa sổ trên .

Windows + dấu chấm (.)

Khi sử dụng phím tắt này, ngay lập tức sẽ có một hộp thoại nhỏ với các emoji hiện ra trên màn hình. Nếu bạn muốn chèn bất kì một emoji nào vào chương trình hiện hành, chỉ cần nhấp chuột vào emoji trên hộp thoại đó.

Windows + P

Hãy sử dụng phím tắt này nếu bạn muốn kết nối thiết bị của mình với màn hình rời hoặc với máy chiếu, bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn bung ra ở phía phải màn hình, từ thao tác nhân đôi màn hình, đến mở rộng màn hình,…

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có những trải nghiệm trọn vẹn hơn với Windows 10!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn